Xây dựng nhà tiền chế cấp 4 vừa đẹp, vừa tiết kiệm

Việc xây dựng được một ngôi nhà cấp 4 vừa đẹp, vừa tiết kiệm giờ đây đã không còn là điều khó khăn khi bạn lựa chọn nhà thép tiền chế.

Trước đây, bạn sẽ phải mất cả tỷ đồng mới có thể xây dựng được một ngôi nhà truyền thống cấp 4 những chưa chắc đã hài lòng, vật liệu thì nặng, thời gian xây dựng kéo dài khiến bạn cảm thấy uể oải. Trong khi đó, chi phí dự kiến lại không đáp ứng đủ nhu cầu về nguyên vật liệu và thuê nhân công.

Hiện nay, giải pháp xây dựng nhà cấp 4 từ thép tiền chế đang dần trở nên phổ biến và trở thành xu hướng trong những năm qua.

Đặc điểm của nhà thép tiền chế cấp 4

Thực chất, nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở 1 tầng được xây dựng từ những khung thép và được lắp đặt theo bản vẽ có sẵn. Cũng giống như việc lắp dựng các công trình khác, nhà thép tiền chế cũng sẽ phải trải qua 3 bước đó là thiết kế, gia công, lắp dựng. Thông thường, tổng diện tích sàn nhà cấp 4 không lớn hơn 1000m2.

Cấu tạo của nhà:

Khung chính
Kết cấu khác: xà gồ, dầm
Tấm thép tạo hình
Mái lợp

Lợi ích khi xây dựng nhà thép tiền chế cấp 4

Thời gian thi công rút ngắn

Sẽ thật là vất vả nếu như một công trình xây dựng kéo dài ròng rã những vẫn chưa đâu đến đâu. Với nhà thép tiền chế cấp 4, việc hoàn thiện vô cùng đơn giản, chỉ cần vài tuần là bạn đã có được một ngôi nhà xinh xắn, tiện nghi. Thậm chí nếu đẩy năng suất làm việc thì quá trình hoàn thành chỉ mất vài ngày là điều có thể xảy ra.

Không yêu cầu cao ở đội ngũ nhân công

Nhà thép tiền chế cấp 4 được thi công và lắp đặt khá đơn giản, chúng ta chỉ cần dựa trên bản vẽ kỹ thuật có sẵn để thực hiện. Và chỉ cần một số nguyên vật liệu bổ sung như đinh, ốc vít thì chúng ta có thể dễ dàng hoàn thiện công trình.

Đẹp và tiết kiệm chi phí

Bất kỳ sản phẩm nào có nhiều đối thủ cạnh tranh thì chi phí lại được đẩy xuống để thu hút khách hàng. Nhà thép tiền chế cũng vậy, khách hàng có quyền tham khảo chi phí ở các nhà thầu và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chính vì vậy, tiêu chí tiết kiệm của nhà tiền chế luôn đáp ứng yêu cẩu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng ta có thể dễ dàng phối cảnh ngôi nhà cấp 4 của mình với khu vườn, ban công, quét sơn bằng những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản để làm nổi bật ngôi nhà.

< Trở lại