Cầu Thang Thoát Hiểm Tona
STTNỘI DUNGTHÔNG TINGHI CHÚ 
1Tên công trìnhNHÀ VĂN PHÒNG 234 PASTEUR 
2CĐTCÔNG TY TNHH TMDV CHẾ BIẾN THÀNH CÔNG 
3Địa điểm234 PASTEUR, QUẬN 3, TPHCM 
4Quy môCầu thang thoát hiểm 10 tầng 
5Năm hoàn thành2017 

Với tỷ lệ dân cư tăng vọt, nó đồng nghĩa với nhu cầu về nhà đất tăng đột biến là điều khó tránh khỏi. Nhu cầu đòi hỏi về nhà ở thường kèm những phát sinh dịch vụ như, an toàn, phòng chống cháy nổ,...

Đi cùng với sự phát triển và đổi mới không ngừng của nghành thiết kế xây dựng thì cầu thang thoát hiểm đã ra đời, nhằm đáp ứng nhiều hơn về như cầu an toàn cho bất cứ ai sinh sống tại các tòa nhà cao tầng.

Với kết cấu thép cầu thang thoát hiểm thì công nghệ hiện đại bắt buộc được áp dụng từ các bước bắt đầu chế tạo lên các cấu kiện, để lắp dựng các kết cấu thép thuộc hệ thống cầu thang thoát hiểm.

Ví dụ như chọn lọc đầu vào nguyên liệu chất lượng cao để cấu thành các cấu kiện, hệ thống nò lung hiện đại, các hệ thống băng tải lớn..vv.

Vì hệ thống kết cấu thép cầu thang thoát hiểm thường phụ thuộc vào độ lớn của các dự án nhà cao tầng, cho nên một nhà thầu luôn cần phải có những công xưởng, nhà máy chế tạo kết cấu thép rộng lớn, máy móc hiện đại, có thể đáp ứng công xuất lớn nhằm đảm bảo tiến độ dự án.

Và vì là hệ thống quan trọng bậc nhất trong tòa nhà, sự tính toán về trọng tải cho phép trong những tình huống cấp bách nhất là điều không thể thiếu.

Trước khi dự án thi công lắp dựng kết cấu thép cầu thang thoát hiểm đi vào công đoạn chế tạo các cấu kiện, đơn vị thi công sẽ:

-         Tiến hành khảo sát mặt bằng thi công.

-         Đo đạc và lấy số liệu tòa nhà thuộc dự án.

-         Lấy số liệu đầy đủ về mặt bằng thi công.

-         Tư vấn cho khách hàng về mặt bằng, kết cấu, thiết kế, thi công cầu thang thoát hiểm.

-         Đảm bảo phương án thiết kế đã bao gồm các tính toán về số liệu con người, lực tác động..v.v

-         Đưa ra phương án công tác thi công ( đảm bảo thi công, an toàn, tiến độ )

-         Đảm bảo các thủ tục trước khi thi công dự án hợp pháp và đúng với quy định ban hành.

-         Định giá và lên giá thầu với đơn vị chủ quản.

-         Ký kết và bắt đầu các công đoạn chế tạo cấu kiện.

Thông thường một dự án thi công lắp dựng kết cấu thép cầu thang thoát hiểm, thường có những cấu kiện lớn và cồng kềnh. Đơn vị thi công thường phải đảm bảo với nhà thầu về công tác vận chuyển các cấu kiện, các kết cấu thuộc dự án kết cấu thép cầu thang thoát hiểm phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với chúng tôi, việc vận chuyện các cấu kiện từ hàng chục năm nay chưa hề xảy ra bất cứ sự cố nào, từ các dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Đây có thể gọi là một thành tích, vì chúng tôi tự hào với cách áp dụng nghiệm ngặt các nguyên lý, nguyên tắc trong từng bước thuộc khâu vận chuyển các cấu kiện.

Sự chuyên nghiệp được chúng tôi đưa vào nguyên tắc làm việc, mọi thứ điều để đảm bảo mang lại sự trọn vẹn trong thành công sau mỗi dự án mà Huy Hoàng Steel được khách hàng giao phó.

< Trở lại