Chao Ma Sóng Thần

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Tên công trìnhNHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM SAU THÉP SÓNG THẦN
CĐTCÔNG TY TNHH THÉP SÓNG THẦN
Địa điểmĐƯỜNG SỐ 3, KCN MỸ XUÂN A, H TÂN THÀNH, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Quy môSàn thép để dây chuyền mạ kẽm, toàn bộ khung thép định hình liên kết bulon, phủ bề mặt bằng hệ sơn Epoxy International
Năm hoàn thành2017

HUY HOÀNG STEEL chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện công trình nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Là một nhà thầu thiết kế, sản xuất và thi công, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho các công trình: Nhà xưởng sản xuất – Nhà kho – Văn phòng – Khu phức hợp – Siêu thị.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà thép tiền chế - đội ngũ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại HUY HOÀNG STEEL được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, HUY HOÀNG STEEL luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật thi công, tiến độ công trình nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh việc thi công trọn gói các công trình nhà xưởng, HUY HOÀNG STEEL còn nhận thực hiện gia công, lắp đặt cho các nhà xưởng có quy mô lớn.

< Trở lại