Nhà xưởng Công ty Minh Khuê 1

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp theo giải pháp tiên tiến nhà lắp ghép thép tiền chế sẽ mang tới không gian sản xuất rộng lớn với khả năng vượt nhịp cao, tiến độ thi công nhanh chóng do các cấu kiện đều được sản xuất gia công sẵn tại xưởng trước khi đưa ra công trường lắp dựng.

So với giải pháp xây nhà xưởng bằng bê tông cốt thép thì giải pháp mới này đem lại hiệu quả đầu tư cao hơn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm tới 1/2 chi phi phí đầu tư mà còn có thể tận dụng kết cấu thép cho những lần xây dựng kế tiếp khi có nhu cầu phá dỡ hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng… Chính vì các lý do trên, HUY HOÀNG STEEL đã tư vấn cho doanh nghiệp thiết kế và thi công nhà xưởng công nghiệp theo giải pháp tiên tiến này và được đơn vị đầu tư đánh giá cao.

Công trình nhà xưởng của HUY HOÀNG STEEL đã đáp ứng một số tiêu chí chính của nhà xưởng công nghiệp:

- Đáp ứng được chi phí xây dựng thấp nhất
- Đáp ứng tiến độ nhanh chóng
- Nhà xưởng yêu cầu mang tính sử dụng lâu bền
- Tính thẩm mỹ cao

Với khả năng vượt được khẩu độ lớn từ 20m đến 100m, thi công lắp dựng nhanh và tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác, kết cấu thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu cho những dự án nhà kho, nhà xưởng công nghiệp.

HUY HOÀNG STEEL liên tục khẳng định được thương hiệu và nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư qua nhiều dự án trong và ngoài nước.

< Trở lại