Nhà xưởng công ty Quốc tế Thịnh Vượng

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Tên công trìnhNHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM SAU THÉP SÓNG THẦN
CĐTCÔNG TY TNHH THÉP SÓNG THẦN
Địa điểmĐƯỜNG SỐ 3, KCN MỸ XUÂN A, H TÂN THÀNH, TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Quy môSàn thép để dây chuyền mạ kẽm, toàn bộ khung thép định hình liên kết bulon, phủ bề mặt bằng hệ sơn Epoxy International
Năm hoàn thành2017

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có năng lực mạnh đã từng thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng uy tín hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các mọi nơi. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại TP.HCM và có “HỒ SƠ NĂNG LỰC” uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thi công.

Không có gì đáng uy tín bằng kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình nhà xưởng phục vụ cho sản xuất. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã thi công xây dựng nhà xưởng cho hàng trăm đối tác như: Công ty TNHH Thép Sóng Thần, Công ty TNHH MTV TM-DV Minh Khuê, Công ty TNHH Cách nhiệt Hải My,...Họ đã tin tưởng và trở thành đối tác hàng đầu của chúng tôi, vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.

< Trở lại